mSoiKeo - Soi kèo nhà cái, Nhận định trận đấu | Link trực tiếp bóng đá, Tin Thể thao

Trận đấu thử nghiệm World Cup 2022 tổ chức ở Qatar biến thành thất bại

Thứ tư, ngày 21/09/2022 - 15:23
5 /5 của 1 đánh giá
Trong một trận đấu thử nghiệm được tổ chức tại sân vận động Lusail, nơi sẽ tổ chức trận chung kết World Cup ở Qatar, những cổ động viên có mặt rõ ràng cảm thấy thất vọng.

Hai tháng trước khi World Cup 2022 bắt đầu, trận đấu thử nghiệm được tổ chức tại Sân vận động Lusail giữa Al Hilal và Zamalek vào ngày 9/9 có sự tham gia của 77.575 người hâm mộ cho thấy rằng vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện.

Theo nhật báo Hà Lan Het Laatste Niews, trận đấu diễn ra dưới nhiệt độ lên tới 34°C, độ ẩm cao khiến không khí trở nên nóng hơn và điều hòa nhiệt độ vẫn chưa hoạt động bình thường trong sân vận động sẽ tổ chức trận chung kết World Cup vào ngày 18/12.

Sân Lusail tổ chức trận chung kết World Cup 2022

Nhưng đó không phải là tất cả, khán giả không thể giải khát như mong muốn vì không còn nước uống trong hiệp 1 - một kịch bản khiến nhiều người bực tức. Còn những CĐV rời sân vận động vào giờ giải lao thì lại gặp phải một vấn đề khác. Ga tàu điện ngầm nằm cách xa, tạo ra hàng dài 2,5 km người.

Hơn nữa, lượng xe buýt đưa đón không đủ dẫn đến một số người hâm mộ phải đi bộ 45 phút đến sân vận động trong nhiệt độ 34 độ C.

Lusail là sân vận động lớn nhất trong số 8 sân vận động World Cup của Qatar và sẽ là nơi tổ chức trận đấu tranh chức vô địch World Cup.

Qatar là quốc gia Trung Đông đầu tiên và nhỏ nhất từng đăng cai World Cup. Mặc dù đã chi hàng tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng, nhưng họ chưa bao giờ tổ chức một sự kiện với quy mô như vậy - điều bất thường đối với một kỳ World Cup cũng được tổ chức trong hoặc xung quanh một thành phố.

Sẽ có 4 trận đấu xung quanh Doha mỗi ngày trong 12 ngày đầu tiên của giải đấu. FIFA cho biết 2,45 triệu vé trong số 3 triệu có thể đã được bán và 1,2 triệu người chưa từng thấy, tương đương gần một nửa dân số Qatar, dự kiến ​​sẽ đến đây.

zalo

Zalo liên hệ

SODO2